Thanh Lý Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ, Đẹp Tại Hà Nội

VietMot chuyên thanh lý quần áo các loại mới 100% giá rẻ tại Hà Nội với nhiều chủng loại quần áo như: quần áo trẻ em, quần áo nam, quần áo nữ với hàng chục nghìn sản phẩm thanh lý mỗi năm. >>>


Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2015

Giới thiệu về thanhlyquanao.net

20:22

Tôi tên là Nguyễn Văn Nam (Nam Online) sinh ra và lớn lên trên một vùng quê có nghề may quần áo thời trang từ thời cha ông. La một người đam mê kinh doanh và ham làm giàu, ngoài ra tôi còn rất thích từ thiện, thích giúp những đứa trẻ mồ côi, thiếu thốn tình cảm và những người già, những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Giới thiệu về Thanh lý Quần Áo
Giới thiệu về Thanh lý Quần Áo

Khi lớn lên tôi có mở xưởng sản xuất và kinh doanh quần áo thời trang, bán được rất nhiều hàng, đủ các loại mẫu mã, chủng loại, người lớn, trẻ em, thanh niên nam nữ. Nhưng cứ vào cuối vụ hè hay vụ đông tôi lại còn một số lượng hàng tương đối cần thanh lý. Ban đầu tôi bán cho các mối hàng chuyên mua quần áo thanh lý với giá chỉ bằng 2/3 so với giá tôi bán cho các mối bán buôn ( thường thì tôi lỗ khoảng 30-50k) cho một sản phẩm áo khoác trẻ em. Nhưng rồi tôi quen anh Hồng Huế là người sáng lập tổ chức từ thiện " Búp Trên Cành", một nhóm của anh chỉ có gần 10 người nhưng lại huy động được số tiền từ thiện tương đối lớn, nhóm của anh mua của tôi gần 5 năm nay, mỗi năm hàng vài nghìn sản phẩm từ thiện. Và rồi tôi chợ nhận ra:

  • Tại sao tôi phải bán cho các mối hàng thanh lý?
  • Tôi có sản phẩm là quần áo mới do chính mình sản xuất ra?
  • Tôi thích từ thiện?
Và rồi ý tưởng Thanhlyquanao.net ra đời. Với tôi, khi một sản phẩm tôi bán thanh lý cho các tổ chức đi từ thiện là tự nhiên tôi đã và đang làm từ thiện 30-50k/ sản phẩm/ người. Từ đó tôi không còn bán cho các mối chuyên mua hàng thanh lý nữa mà tôi chỉ đi liên lạc với các tổ chức, nhóm từ thiện để bán các sản phẩm mới, chất lượng tốt, giá rẻ hơn thị trường hàng trăm nghìn đồng.


0 nhận xét