Thanh Lý Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ, Đẹp Tại Hà Nội

VietMot chuyên thanh lý quần áo các loại mới 100% giá rẻ tại Hà Nội với nhiều chủng loại quần áo như: quần áo trẻ em, quần áo nam, quần áo nữ với hàng chục nghìn sản phẩm thanh lý mỗi năm. >>>


Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2015

Hướng dẫn cách mua hàng

20:18

Để thuận tiện cho việc mua hàng tại Thanh lý quần áo trước tiên Quý khách vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:
Cách mua hàng tại Thanhlyquanao.net
Cách mua hàng tại Thanhlyquanao.net

BƯỚC 1: Lựa chọn các sản phẩm cần mua:


Hiện tại chúng tôi đang thanh lý một số loại sản phẩm quần áo như sau:

Liên hệ với chúng tôi để đặt số lượng hàng hay kiểm tra hàng còn hay hết. 3 Cách liên hệ với Thanh lý quần áo để mua hàng như sau:

  1. Gọi điện thoại trực tiếp tới hotline: 0902 134 889 - 0989 018 618 gặp Mr Nam
  2. Gửi tin nhắn SMS, Zalo,Viber, Facebook,...
  3. Gửi email cho chúng tôi: nguyennamvtc@gmail.com
Sau khi nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời quý khách chậm nhất sau 24h ( thông thường 5-10 phút). Nếu quý khách đồng ý mua với mẫu mã và số lượng Thanh lý quần áo cung cấp chúng tôi sẽ gửi mẫu cho Quý khách xem trước khi quyết định lấy hàng ( Free với khách trong nội thành Hà Nội), với khách ở tỉnh thì chịu phí theo nhà cung cấp dịch vụ giao hàng hay chuyển phát.

BƯỚC 3: Quyết định mua hàng


Sau khi xem mẫu và đồng ý mua hàng chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói hàng vào bao bì cẩn thận, có bọc ni lông tránh nước sau đó sẽ giao hàng miễn phí cho khách ở nội thành Hà Nội. Với khách ở xa vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi trước sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng, phí vận chuyển Quý khách vui lòng thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Chúc Quý khách thành công!

0 nhận xét